ผู้สนับสนุน

One wheel balance bluetooth 14inch รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scoote

ผู้สนับสนุน


One wheel balance bluetooth 14inch

รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle

One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter bluetooth    ราคา       9,900   บาท

ร้าน MeanNon Hi-Tech Shop 0894936269

www.meannon.com         Line@: @meannon

 

 

มาตรฐานบริการและคุณภาพสินค้าจาก MeanNon Hi-Tech Shop

   1        มีการรับประกันสินค้าทุกชิ้นส่วน ตั้งแต่ 3-6 เดือน แล้วแต่ละชนิดของสินค้า เนื่องจากเรามั่นใจใช้วัสดุคุณภาพสูง แบตเตอรี่แท้ ไม่ลดสเปคเพื่อขายราคาถูกๆ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุแบตระเบิด หรือชิ้นส่วนอื่นๆเสียหายเร็วได้  

  2        เราเป็นผู้นำเข้าสินค้าไฮเทคจากต่างประเทศโดยตรง และเปิดรับตัวแทนขายส่งทั่วประเทศ เราสั่งสต๊อคอะไหล่ ทุกชิ้นเข้ามาไว้รองรับงานบริการซ่อมทุกอาการ  (ไม่ได้ส่งไปซ่อมที่อื่น หรือซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนกินค่าหัวคิว) 

  3        เราตั้งใจเปิดเป็นศูนย์ซ่อมที่ใหญ่ที่สุด พร้อมจำหน่ายอะไหล่ไปยังศูนย์ซ่อมต่างจังหวัดที่สนใจ  โดยให้คำแนะนำวิธีการซ่อมและดูแลทุกขั้นตอนเอง ท่านจึงมั่นใจเราได้ในเรื่องสินค้าและบริการ

   4       ไม่ว่าท่านจะซื่อสินค้ามาจากที่ไหน ยี่ห้ออะไร หรือสินค้าจากประเทศใด  ใช้งานไม่ได้ ซ่อมที่ใหนไม่รับ อย่าทิ้ง ส่งมาให้เราก่อน เรายินดีให้คำปรึกษาในการซ่อมทุกเรื่องได้ที่ Line@:@meannon

   5       เรามีบริการซ่อมแบบรวดเร็วแบบด่วน (ประมาณ 1-2 ชั่วโมง) รอรับสินค้าได้ทันที   พร้อมทั้งขายอะไหล่พร้อมคำแนะนำให้ท่านกลับไปเปลี่ยนด้วยตัวเอง 

   6       ศูนย์เช่า ทดสอบสินค้า ทดลองเล่น ก่อนตัดสินใจซื้อ  มีบริการให้เช่าทุกตัว เพื่อนำไปทดสอบการเล่น นอกสถานที่ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกหลานหรือตัวท่าน ชอบจริงๆก่อนการตัดสินใจซื้อในแต่ละรุ่น

 

รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter bluetooth

พาหนะรูปแบบใหม่ ที่จะพาคุณไปทุกหนทุกแห่งโดยไม่ต้องออกแรงเดินหรือวิ่ง ไม่ว่าจะเดินไปทำงาน ไปช๊อปปิ้ง เดินเที่ยวภายในหมู่บ้าน หรือสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่แค่ไหน เพียงคุณมีเจ้า รถไฟฟ้าล้อเดียวนี้ คุณก็จะสามารถไปไหนก็ได้ทุกที่โดยไม่ต้องขับรถ หรือเดินไปให้เสียเวลา และสินค้าของเรา ส่งตรงจากโรงงานที่ได้มาตราฐานและมีการรับประกันสินค้าแบบครบวงจร ฉะนั้น คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับบริการหลังการขาย หรือ ไม่มีอะไหล่ เพราะเรามีอะไหล่และช่างผู้ชำนาญงานซ่อมพร้อมให้บริการคุณตลอด

 

พิเศษมีบริการ ให้เช่า รายสัปดาห์

 หมายเหตุ ราคาเช่ายังไม่รวมการสอน
1ชั่วโมง  600 บาท   2ชั่วโมง  900 บาท   

รายเดือนสามารถลดได้
การเช่า ต้องมีค่ามัดจำเครื่องด้วยครับ ตามมูลค่าสินค้า

 

คุณสมบัติของ รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter bluetooth

1.Speed Up to 15 mph / 20 kph                       ความเร็วสูงสุด  20 กิโลเมตร/ชั่วโมง                                                                           2.Range Approx. 15-20 km                              ระยะทางที่วิ่งได้  15-20 กิโลเมตร
3.Charge time 1-1.5 hour                                  
ระยะเวลาในการชาร์จ 1-1.5 ชั่วโมง
4.Weight 10.3kg                                                  
น้ำหนัก 10.3 กิโลกรัม
5.Maximum load 250 lbs / 120 kg                  
รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม
6.Motor power 201-500w                                
กำลังมอเตอร์ 201-500 วัตต์
7.Charger Custom international 2A charger, 100-240 VAC,

*** นอกจากเราจะขาย Smart Balance Wheel แล้ว เรายังมีศูนย์ซ่อมและมีอะไหล่สำหรับ Smart Balance Wheel อีกด้วย ***

*** ศูนย์ซ่อมครบวงจร ***

*** อะไหล่รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter bluetooth

 

คุณสมบัติ ของรถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter bluetooth

เป็นรถไฟฟ้าล้อเดียว มีแบตเตอรี่ในตัว มีที่ชาร์ตแถมให้ไว้สำหรับชาร์ตไฟให้ตัวรถ มีล้อเสริม2อันให้สำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่น ใส่ล้อเสริมไว้2ข้างจะทำให้ไม่ล้มง่าย ถ้าเล่นเป็นแล้วให้เอาล้อเสริมออกไปจะเล่นได้คล่องตัวขึ้น รถยืนนี้ออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ สามารถเดินหน้าและถอยหลังได้ตามความเคลื่อนไหวของร่างกาย ตัวเราเอนไปข้างหน้ารถก็จะวิ่งไปข้างหน้าเอนยิ่งเยอะยิ่งเร็วถ้าเราเอนไปข้างหลังนิดหน่อย รถก็จะหยุดหรือถอยหลังได้ ความเร็วของเจ้าล้อเดียววิ่งได้สูงสุดไม่เกิน16กิโลเมตรต่อชั่วโมง

– ความเร็วสูงสุด 18 กม. /ชม. ทำให้คุณไปได้เร็วกว่าการเดินถึง 3 เท่าตัว
น้ำหนัก 10.3 กก. ไม่หนักเกินที่จะหิ้วขึ้นรถไฟฟ้า ขึ้นบันได
ขึ้น/ลงเนินได้ 15 องศา ไม่มีปัญหาทางลาดชัน
น้ำหนักที่รับได้ 120 กก. กับมอเตอร์ที่ทรงพลัง
ชาร์จไฟ 90 นาทีเต็ม กับไฟบ้านปกติ
ระยะทางต่อการชาร์จ 15-25 กม.
มีระบบตัดไฟฟ้าเมื่อโดนยก/ล้ม เพื่อรักษาความปลอดภัย

โครงสร้างผลิตภัณฑ์
สวิตช์ไฟ
แสงไฟ LED
ช่องสำหรับชาร์จ
ที่เหยียบ
ความหมายของแสงLED
มีไฟLEDสีแดง 4ดวง สีแดงติดทั้ง4ดวง: กำลังไฟปัจจุบันมากกว่า75%, สีแดงติด3ดวง: กำลังไฟปัจจุบันมากกว่า 50%มสามารถใช้ได้ปกติ, สีแดงติด2ดวง: หมายความว่าพลังงานในปัจจุบันน้อยกว่า 50%และสูงกว่า25%; เมื่อไฟสีแดงติด1ดวงและความถี่การสั่นไหวที่สูง (ประมาณ 1 วินาทีถึง 5 ครั้ง) ไหมความว่าพลังงานในปัจจุบันน้อย จะต้องระวังและอย่าไปไกล
สีแดงกระพริบ: มันหมายถึงแบตอยู่ในระดับต่ำมาก
แสงสีแดงกระพริบ:
มันหมายความว่าล้อยืนเป็นอันตรายก็ต้องปิดแหล่งจ่ายไฟและหยุดทันที
หลังจากที่ชาร์จเต็มของการชาร์จและเปิดไฟถ้าเครื่องผิดปกติกรุณาส่งไปยังสถานที่ ที่ทำการบำรุงรักษาการทดสอบ

การบังคับและควบคุมรถยืนไฟฟ้าล้อเดียว/จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter/Unicycle/One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooterbluetooth

– ใช้เข็มขัดยื่นเพื่อความปลอดภัยขับรถของคุณเมื่อคุณไม่สามารถขับรถยืนเข็มขัดมือสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้รถของคุณตกแตกได้
เข็มขัดมืออยู่สมดุลบนรถเหยียบเท้า, ปรับความยาวของมือที่มีตำแหน่งที่สะดวกสบาย
เมื่อคุณออกจากรถยืนของการขับรถและคุณต้องกระโดดออกจากรถคุณสามารถใช้มือของคุณคว้าเครื่องไว้ได้

วิธีการควบคุมความสมดุล
ล้อรถยืนสมดุลมีเสถียรภาพก่อนและหลังการใช้วัดการหมุนวน
เมื่อตัวคุณโน้มไปข้างหน้า, ล้อรถยืนจะรับรู้การกระทำของคุณในการเร่ง; เมื่อร่างกายของคุณโน้มมาข้างหลัง, ล้อรถยืนจะชะลอตัวลงในการรักษาความสมดุลของคุณและการควบคุมตัวรถ
ล้อรถยืนเกี่ยวกับความสมดุล เมื่อคุณขี่จักรยานยนต์นี้ คุณจำเป็นต้องใช้ร่างกายในการควบคุความเร็ว

ควบคุมตามขั้นตอน
เอารถยืนวางล้อบนพื้นดินและเปิดที่เหยียบสองข้าง
เปิดไฟและแสงสีLEDจะสว่างขึ้น
เมื่อแสงไม่สว่างอย่าไปใช้เล่น
         Smart Balance Wheel Spare Parts, Segway Self Balance Smart Electric Scooter Skateboard, Hoverboard , Electric self-balance drifting scooters, Convenient Cheap Electric Self-balancing Unicycles With Handle, Self-balancing scooter,  2 Wheeler Smart Self Balancing Scooter,  Hoverboard Scooter,  รถยืนไฟฟ้าล้อเดียว, Electric skate,  เซกเวย์,  สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า,  Smart Board Wheel, อิเล็คทริคสกู๊ตเตอร์, Evo Scooter,  Evo mini,  mini Segway,  Electric Balance, Electric scooter,  มินิเซกเวย์,  สมาร์ทบาลานซ์วิลล์,  ฮูเวอร์บอร์ด, ฮาฟเวอร์บอร์ด, Scooter electric,  monowheel, parts, handfreescooter, เปลี่ยนอะไหล่, 2 ล้อไฟฟ้า, 2 wheel self balance scooter, sketch board, รับซ่อม, สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า, Drifting board, Duo Wheel, สองล้อไฟฟ้าแบบยืนระบบปรับสมดุลอัตโนมัติ, One Wheel Smart Self-balancing Electric Scooter,รถไฟฟ้าล้อเดียว, intelligent electric, New Arrival 10inch One Wheel Self Balancing Electric Scooter With Handle, จักรยานไฟฟ้า,ร้านแมงป่อง,พาวเวอร์บาย, สเก็ตไฟฟ้า,#SmartBalanceWheel, รถไฟฟ้าทรงตัว, Two Wheels Balance,Unicycle, Electric self-balancing unicycles, Balance Wheel GoKart,โกคาร์ท มินิ เซกเวย์, Portable One Wheel Scooter, hoverkart for smart hoverboard, Standing Single Wheel Electric Balancing High efficiency Electric hover board, รถนั่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า,Kating Frame

ศูนย์บริการซ่อมและจำหน่ายสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mini Segway,Smart Balance Wheel

ศูนย์บริการซ่อมและจำหน่ายรถไฟฟ้าล้อเดียว One Wheel Smart Self-balancing Scooter  

 

เรายังมีสินค้าไฮเทคต่างๆอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ของคุณให้ก้าวล้ำกว่าที่เคย

มั่นใจ ร้านนี้มีตัวตนจริง จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย

ร้านค้านี้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand

 

สนใจติดต่อดูสินค้า หรือสั่งซื้อได้ที่  Head office สำนักงานขาย

ร้านมีนนนท์ อุปกรณ์ไฮเทค (MeanNon Hi-Tech Shop) 477 ถนน หทัยราษฎร์ แขวง สามวาตะวันตก เขต คลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 ประเทศไทย  http://www.meanon.com

Tel: 089 4936269,  02 957 6840   Email: nupeekbin@gmail.com       Line (id):  nupeekbin    Line@: @meannon

Twitter : nupeekbin@gmail.com  Linked in : nupeekbin@gmail.com  Blog Spot : nupeekbin@gmail.comFacebook:  https://www.facebook.com/WaterSeaScooter/

ผู้สนับสนุน

  • 8050 Views ต้องการขาย
  • 9900
    สินค้าใหม่
    บรรดิษฐ์ สกุลภาพทอง
    กรุงเทพมหานครฯ
    7 พฤศจิกายน 2560 11:32:14

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้