เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

ชาเทรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

ผู้สนับสนุน


ชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้ เปิดโรงแรมแห่งใหม่ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป ซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยเอกลักษณ์ของไทยและความทันสมัย ตั้งอยู่ที่บนถนนพระราม 9

โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ ครบครันด้วยความทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และสามารถเดินทางไปยังโรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลกรุงเทพฯ, โรงพยาบาลพระราม 9, โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี ซิตี้ แคมปัส รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงมากมายในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาร์ซีเอ และเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายและเข้าใจถึงความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่ ตั้งแต่การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ไปจนถึงการเช็คอิน เช็คเอาท์ 24 ชั่วโมง และการติดต่อสื่อสารกับทางโรงแรมผ่านแอพลิเคชั่น Chatrium Connect 

โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ มีห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ห้องอาหารคอฟฟี่ & ครัมเบิล อีทเทอรี่ เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงค่ำ โดยให้บริการอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลากหลายเมนู พร้อมกาแฟและขนมอบแสนอร่อย สระน้ำเกลือกลางแจ้งที่สวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อน ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและกระทรวงสาธารณสุข (SHA) รวมถึงปฏิบัติตามโปรแกรม Chatrium Promise การทำความสะอาดอย่างดีและมีความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่าทุกการเข้าพักคือประสบการณ์อันยอดเยี่ยม

“เรายินดีที่ได้เปิดโรงแรมมายเทรียณ์ในย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นย่านที่มีความโดดเด่นและเข้ากันได้ดีกับเอกลักษณ์ของแบรนด์อันทันสมัย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ ในเร็วๆนี้” คุณเรเน่ บาล์มเบอร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มชาเทรียม ฮอสพิทัลลิตี้

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น + 66 (0) 2203 1111 อีเมล: info.mhrb@chatrium.com


ผู้สนับสนุน

  • 430 Views ต้องการขาย
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    ปฐมพงศ์ รัตนพงศ์ตระกูล
    กรุงเทพมหานครฯ
    9 พฤษภาคม 2564 15:51:23

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้