เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

บริการ ขายไม้ยางพาราแปรรูป และวิธีการเลือกซื้อไม้ให้เหมาะกับการใช้งาน

ผู้สนับสนุน


บริการ ขายไม้ยางพาราแปรรูป และวิธีการเลือกซื้อไม้ให้เหมาะกับการใช้งาน

ขายไม้ยางพาราแปรรูป  ในรูปแบบแบบสด และแบบอัดน้ำยา มีหน้าโรงงานผลิตที่เชื่อถือได้   และมีบริการจัดทั่วประเทศไทย

ไม้ยางพาราแปรรูป   ที่จำหน่าย

ทางโรงงานมี   ไม้ยางพาราแปรรูป ทั้งหมด 2 เกรด

เป็นสินค้าที่นิยม สำหรับนำไปทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคและแบบโมเดิร์น ซึ่งเป็นการนำเอาไม้ไปประยุกต์ให้ทันสมันมากขึ้น อีกทั้ง ยังแปรรูปได้หลากหลาย ทั้งโต๊ะ    เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า เตียง  เป็นต้น  

สามารถอ่านบทความ ไม้ยางพาราแปรรูป มีกี่ประเภทและซื้อกับเราดีอย่างไร   เพิ่มเติมได้

ไม้ยางพาราแปรรูป แต่ละประเภทเหมาะกับการนำไปใช้อย่างไร

ไม้ยางพาราเกรด AB เป็นที่นิยมในการนำไปใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นโชว์เนื้อไม้ โชว์ลายไม้ จะเน้นไปแบบคลาสสิค เพราะเนื้อไม้ที่มีสีสม่ำเสมอสวยทั่วทั้งแผ่น ไม่มีไส้ไม้ ไม่มีตาดำ ไม่มีการซ่อมสี   ทำให้เป็นไม้ที่นิยมนำไปทำเฟอร์นิเจอร์ สำหรับโชว์ลายไม้  เฟอร์นิเจอร์  ที่ทำจากไม้ยางพาราแปรรูป เกรดAB มีหลากหลายประเภทมาก เช่น -

 • ตู้ไม้ยางพารา

นำไม้ยางพารา เกรด  AB  ไปใช้ ทั้งแบบคลาสสิค คือเน้นให้ตู้ดชว์ลายไม้ชัดๆ  และแบบโมเดิร์น   อีกทั้งแบบผสม   ที่เป็นการนำเอาไม้ยางพารามาดัดแปรงให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย   แต่ยังคงให้เห็นถึงเนื้อไม้ และลายไม้ที่สวยงามอยู่

 -

 • โต๊ะไม้ยางพารา

ทำจาก ไม้ยางพาราเกรด AB ทั้งโต๊ะสำหรับรับแขก โต๊ะหัวเตียง  โต๊ะสำหรับแต่งหน้า   ไปจนถึงโต๊ะสำหรับทานอาหาร ทั้งแบบนอกบ้าน และแบบในบ้าน นิยมทั้งแบบคลาสสิค   แบบโมเดิร์น   และแบบกึ่งโมเดิรน์ สามารถประยุกต์ ได้ตามความชอบ

 • ปูพื้น

 -

การปูพื้น ด้วยไม้ยางพารา   เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นิยม   เนื่องจากสวยงาม   และยังช่วยให้พื้นบ้านเย็นอีกด้วย   นอกจากนั้นยังดูแลง่าย การปูพื้นด้วยไม้ยางพาราจึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

 • ผนังไม้

การนำไม้ยางพาราไปปูผนังบ้าน ส่วนมากจะไม่นิยมปูทั่วบ้าน  แต่จะปูผนังเป็นส่วนๆ ไป   เช่นบริเวณหัวเตียง   ห้องแต่งตัว เป็นต้น เพื่อเป็นการโชว์ลายไม้และ ทำให้บ้านโมเดิร์นขึ้นอีกด้วย

ไม้ยางพาราเกรด C นิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้โชว์เนื้อไม้มาก เนื่องจากสีไม้เป็นสีขาว จะนิยมนำไปทาสี เพื่อช่วยในการปิดรอย เป็นที่นิยมในการนำไปทำสินค้าพวก   

 • โต๊ะ และเก้าอี้ สีๆ

 - C

โต๊ะ และเก้าอี้ สีๆ   เป็นที่นิยมมากในการเอาไม้ยางพาราเกรด  C   มาทำ   เนื่องจาก   สามารถทาสีได้ง่าย เพราะตัวไม้มีสีขาวทำให้สามารถทาสีทบลงไปได้ ทำให้เป็นที่นิยมนำไปเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน

 • บันได และเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เน้นโชว์ผิวไม้มาก

 -


นิยมในการนำไม้ยางพารา เกรด C ไปใช้ เนื่องจากยังเห็นลายไม้อยู่ และไม้ต้องกังวลเรื่องการดูแล   แถมราคาถูกกว่าไม้ยางพาราแบบ  AB   ด้วย   บางทีอาจจะมีการทาสีทับ   หรือโชว์ลายไม้แบบเป็นธรรมชาติ   และเฟอร์นิเจอร์ไม้อื่นๆ   เช่น ตู้ไม้ เป็นต้น

บริการ ขายไม้ยางพาราแปรรูปและบริการอื่นๆ 

 • มีโรงงาน ที่ให้บริการมามากกว่า 25 ปี และ ผ่านการรับรองมาตราฐานจาก กรมวิชาการเกษตร IPPC 

 • ขายไม้ยางพาราแปรรูป หลากหลายเกรด หลายขนาด ให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ

 • มีจำหน่วยทั้ง ไม้ยางพาราแบบสด - อัดอบน้ำยา

 • ให้บริการรับเลื่อยไม้ ไสไม้ ปรับขนาด ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ และบริการอื่นๆ

สามารถติดตาม และดูข้อมูลเพิ่มเติม   MTK   ได้หลากหลายช่องทางที่

Facebook  : MTK เอ็มทีเค

Line  :   @mtkwood

Tel :  095-654-6551ผู้สนับสนุน

 • 1455 Views ต้องการขาย
 • 0
  การบริการ
  ธมลวรรณ จันทวงศ์
  กรุงเทพมหานครฯ
  9 พฤษภาคม 2564 15:51:23

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้